ชี้ชะตาไทย! เวียดนามเจาะไม่เข้าเจ๊าอินโดฯ 0-0 ลุ้นเข้ารอบนัดสุดท้าย

Home / ข่าวซีเกมส์ / ชี้ชะตาไทย! เวียดนามเจาะไม่เข้าเจ๊าอินโดฯ 0-0 ลุ้นเข้ารอบนัดสุดท้าย

พลพรรคทัพดาวทองยังยิ้มไม่สุด หลังทำได้เพียงเจ๊า อินโดนีเซีย 0-0 ยังไม่การันตีการเข้ารอบต้องชี้ชะตากับ ไทย ในเกมนัดสุดท้าย

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ศึกฟุตบอลซีเกมส์ 2017 รอบแรก สายบี นัดที่ 4 ที่สนามเซลายาง สเตเดียม เวลา 19.45 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เป็นการพบกันระหว่าง เวียดนาม จ่าฝูงของสาย ลงพบกับ อินโดนีเซีย รองจ่าฝูง

โดยเกมนี้ทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสนุก ซึ่งภาพรวมตลอด 90 นาที เป็นทางฝั่ง เวียดนาม ที่ขนชุดใหญ่เปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างหนักหวังปิดบัญชีตีตั๋วเข้ารอบ

จนเกมดำเนินถึงนาที 64 เวียดนาม มาได้เปลี่ยนเรื่องตัวผู้เล่นเมื่อ ฮานิฟ สจาห์บานดี ผู้เล่น อินโดซีเซีย โดนใบเหลืองที่สองกลายเป็นใบแดงถูกไล่ออกจากสนาม แต่อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่เหลือทัพดาวทองกลับไม่สามารถเจาะประตู อินโดนีเซีย ได้ ก่อนจบเกมทั้งสองทีมเสมอกันไปอย่างสุดมันส์ 0-0 แบ่งกันไปฝั่งละ 1 คะแนน

จากผลการแข่งขันดังกล่าว ส่งผลให้ สายบี เวียดนาม ขยับไปรั้งจ่าฝูงอีกครั้ง มี 10 คะแนนเท่ากับ ไทย แต่ผลต่างประตูได้เสียดีกว่า ในขณะที่ อินโดนีเซีย มีอยู่ 8 คะแนน หล่นไปอยู่อันดับที่ 3 ซึ่งต้องไปลุ้นในเกมนัดสุดท้ายเช่นกัน

สำหรับโปรแกรมนัดสุดท้ายของ สายบี เวียดนาม จะวัดชะตาเข้ารอบกับ ไทย ในขณะที่ อินโดนีเซีย งานไม่หนักเมื่อพบ กัมพูชา โดยทั้ง 2 เกมจะลงทำการแข่งขันในวันที่ 24 สิงหาคมนี้