ท่านี้ท่านได้แต่ใดมา! ชมท่าสุดครีเอทของทีมลมกรด 4×100 ก่อนปล่อยตัว (คลิป)

สีสันซีเกมส์ 2017 เป็นภาพเก็บตกทัพลมกรดไทยที่เพิ่งคว้าเหรียญทอง วิ่ง 4×100 เมตรชาย แถมยังทำลายสถิติเดิมด้วยการเข้าเส้นชัยเป็นทีมแรกด้วยเวลา 38.90 วินาที เป็นสถิติใหม่กีฬาซีเกมส์ได้อย่างน่าชื่นชม แต่อีกหนึ่งไฮไลท์ของการวิ่งนี้คือ ท่าสุดครีเอท ของเหล่าลมกรดทุกชาติที่โชว์ได้แบบกวนโอ้ยและน่ารักก่อนพวกเขาจะออกสตาร์ทลู่วิ่งนั่นเอง จะครีเอทแค่ไหนไปดูกันเลย!

แม่พระขอบสนาม! รวมภาพ ”คุณเดียร์” หลากแอ็คชั่นในรอบแบ่งกลุ่มซีเกมส์

ถือว่าไม่ง่ายเลยสำหรับซีเกมส์หนแรกในฐานะผู้จัดการทีมอย่าง “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี แต่การเอาพาทัพช้างศึกชุดซีเกมส์ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ พร้อมถีบ เวียดนาม ตกรอบไปแบบสะใจในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มก็สามารถเรียกศรัทธาแฟนบอลไทยมาได้ไม่น้อย ทางทีมงาน MThai เลยขอรวบรวมภาพแอคชั่นต่างๆ ของ “คุณเดียร์” ในรอบแบ่งมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมกันจุใจ ไปดูกันเลย!

สีสันขอบสนามซีเกมส์: นักรักบี้หล่อบอกต่อด้วย (คลิป)

ควันหลงสำหรับทัพนักกีฬารักบี้ ทีมชาติไทย ที่เพิ่งคว้า 1 ทองจากทีมหญิง และ 1 ทองแดงจากทีมชาย ในศึกซีเกมส์ 2017 “กัวลาลัมเปอร์ เกมส์” เห็นจะเป็นบรรดาหนุ่มหล่อแห่งทีมหนำเลี๊ยบชายนี่ล่ะ งานนี้ทีมงาน MThai Sport ขอเอาใจบรรดาสาวๆ กันสักหน่อย จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย!

‘เจ้าภาพ’ จัดเต็มพิธีเปิด ซีเกมส์ 2017 อย่างเป็นทางการ (รูปเยอะ)

เปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมหกรรมการแข่งขันกีฬาในภูมิภาคอาเซียนอย่าง ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 “กัวลาลัมเปอร์ เกมส์” ณ สนามกีฬาแห่งชาติมาเลเซีย บูกิต จาลิล เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา

สีสันขอบสระ! ‘น้องซัง’ น้องเล็กแห่งทัพโปโลน้ำสาวไทยชุดป้องกันแชมป์ซีเกมส์

เป็นสีสันขอบสระโปโลน้ำหญิง สำหรับ “น้องซัง” โรจน์นรีย์ ทวีไชย น้องเล็กแห่งทีมโปโลน้ำสาว ทีมชาติไทย วัยเพียง 14 ปี ชุดป้องกันแชมป์ซีเกมส์ โดยเหรียญทองทองนี้เป็นเหรียญทองแรกของเธอภายใต้ชุดทีมชาติไทยในศึกซีเกมส์อีกด้วย จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลย!

สีสัน ซีเกมส์ 2017 คนมาเลเซีย กับ ภาษาไทยที่คล่องปรื๋อ!!

หนึ่งความประทับใจ จากเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์บริการสื่อมวลชนประจำการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย วัน ฮง ลุ่ย ที่สามารถพูดภาษาไทยได้ ถึงแม้เจ้าตัวจะออกมาบอกว่า “พูดได้นิดหน่อย”

‘เสือเหลือง’ ขอหวายไทยไม่ส่งทีมเดี่ยวลงชิงซีเกมส์, แนะส่ง 4 คนแทน

ธวัช กุมุทพงษ์พานิช ผจก.ทีมตะกร้อไทย เปิดเผยว่าจะไม่มีการส่งทีมฟาดลูกหวายไทยทีมเดี่ยวในศึกซีเกมส์ครั้งนี้ตามที่เจ้าภาพมาเลเซียร้องขอ โดยหันไปส่งรายการตะกร้อ 4 คนแทน ชี้ไม่มีปัญหาต่อทีมแม้จะประเดิมการแข่งประเภทนี้เป็นครั้งแรก

บอล ซีเกมส์ : เล่นตุกติกกันตั้งแต่ยังไม่ทันแบ่งกลุ่ม

อึ้งปนทึ่ง กับวิธีการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลชาย ซีเกมส์ ที่เจ้าภาพ มาเลเซีย อุตสาห์คิดกันขึ้นมา โดยปกติในฐานะเจ้าภาพทุกประเทศในโลกก็มักจะขอเอาเปรียบนิดๆ ด้วยการให้ทีมของตัวเองเป็นทีมวางในกลุ่มแต่สำหรับมาเลเซียมาเหนือชั้นกว่านั้นเพราะถึงขนาดขอเลือกกลุ่มที่จะอยู่ได้!

เซ็นเตอร์ ชิคาโก้ บลูส์ บินลัดฟ้ามอบโล่โค้ชไทยในฐานะอุทิศตนให้วงการยัดห่วง

โรบิน โลเปซ เซ็นเตอร์ชื่อดังของ ชิคาโก้ บูลส์ ในศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ สหรัฐ (NBA) พร้อมด้วย คริสต์ ซัมเนอร์ หัวหน้าโค้ช เดินทางสู่จังหวัดระยองเพื่อมอบโล่ยกย่องโค้ชไทย ภูเบศร์ วงษ์วุฒิ…

ฉลาม ผุดโปรเจค “ช้าง ชวน ชล ช่วยน้อง” ตะเวนทั่วประเทศ

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เตรียมผนึกกำลังกับ “เครื่องดื่มตราช้าง” จัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ภายใต้ชื่อ “ช้าง ชวน ชล ช่วยน้อง” ปีที่ 1 สานต่อ “ช้างจูงมือฉลามตามรอยพ่อ”…