รับชมทุกประตู! คลิป ดาวซัลโว ฟุตซอล ทีมชาย ‘อาร์ม’ ศุภวุฒิ, ทีมหญิง ‘จูน’ ศศิชา

ฟุตซอล ทั้งทีมชายและทีมหญิง ทีมชาติไทย ถือว่าประสบความสำเร็จในศึก ซีเกมส์ 2017 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งดาวซัลโวประจำทัวร์นาเม้นท์ของทั้ง 2 ประเภทก็ยังตกเป็นของผู้เล่นไทยอีกด้วย เรามารับชมคลิปแบบเต็มๆ ครบทุกประตูกันเลย…

‘น้องครีม’ บุศนันทน์ เผยหลังร่วง 8 คนศึกขนไก่หญิงเดี่ยว ซีเกมส์ 2017 (คลิป)

หลังจากตกรอบ 8 คนสุดท้าย แบดมินตัน หญิงเดี่ยว ซีเกมส์ 2017 “น้องครีม” บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ นักตบลูกขนไก่สาวไทยได้เผยความในใจหลังเกมดังกล่าว มาดูกันเลยว่าเจ้าตัวจะอย่างอย่างไรกันบ้าง!

ชนะเจ้าภาพต้องต่อยแบบนี้! ชมคลิป นักชกเสือเหลืองโดนอัดร่วงภายใน 26 วิฯ

ซีเกมส์ ครั้งนี้ จะชกชนะนักกีฬาเจ้าภาพในกีฬา มวยสากลสมัครเล่น ต้องต่อยให้เด็ดขาดแบบนี้ เมื่อ มาร์วิน ทูปาส จาก ฟิลิปปินส์ ใช้เวลาเพียงแค่ 26 วินาที ในการอัด อัดลี ฮาฟิดซ์ นักชก มาเลเซีย ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รุ่น 81 กิโลกรัม เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ชนิดที่ว่ากรรมการต้องยุติการชกแบบช่วยไม่ได้จริงๆ จะไปไวขนาดไหน มา ชมคลิป กันเลย…

คลิป พิธิวัตรับกอดเป็นกำลังใจจากมาดามเดียร์หลังซัลโวประตูเวียดนาม

มาดามเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการฟุตบอลทัพช้างศึกชายไทยชุด ซีเกมส์ ผู้หญิงที่ฮ็อตที่สุดในวงการฟุตบอลไทยเวลานี้ จะทำอะไรก็มีแฟนบอลสนใจ ในเกมล่าสุดที่ไทยเขี่ยเวีดนามตกรอบ หลังจาก พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล ซัดประตูแรกให้ทีมชาติไทยแล้ววิ่งออกมาดีใจข้างสนาม เขาได้รับการสวมกอดเป็นกำลังใจจากมาดาม เล่นเอาแฟนบอลชายทั้งประเทศอิจฉาจนมีคนเอามาทำเป็นคลิปมาให้ดูกัน

สีสันขอบสนามซีเกมส์: นักรักบี้หล่อบอกต่อด้วย (คลิป)

ควันหลงสำหรับทัพนักกีฬารักบี้ ทีมชาติไทย ที่เพิ่งคว้า 1 ทองจากทีมหญิง และ 1 ทองแดงจากทีมชาย ในศึกซีเกมส์ 2017 “กัวลาลัมเปอร์ เกมส์” เห็นจะเป็นบรรดาหนุ่มหล่อแห่งทีมหนำเลี๊ยบชายนี่ล่ะ งานนี้ทีมงาน MThai Sport ขอเอาใจบรรดาสาวๆ กันสักหน่อย จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย!

Road To Seagame 2017! สู้ไปด้วยกัน MV ปลุกใจฟุตซอลทีมชาติไทย (มีคลิป)

ฟุตซอลทีมชาติไทย ทั้งประเภทชาย-หญิง เตรียมฟ้าดแข้งในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ซึ่งถือเป็น 2 เหรียญทองความหวังของแฟนฟุตซอลชาวไทย

‘ศศลักษณ์’ รับผิดหวังเกมเสมออิเหนา ยังมั่นใจผ่านเข้ารอบต่อไป

ศศลักษณ์ ไหประโคน ปีกทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ยอมรับผิดหวังในเกมที่เสมอ อินโดนีเซีย 1-1 เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่ยังมั่นใจว่า “ช้างศึกซีเกมส์” จะสามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้อย่างแน่นอน

‘ทัพโต๊ะเล็กไทย’ เหินฟ้าเตรียมล่าเหรียญทองให้ทัพนักกีฬาไทยในซีเกมส์ 2017

ทีมฟุตซอล ทีมชาติไทย ทั้งชายและหญิง ได้ออกเดินทางไปกรุงกัวลาลัมเปอร์เพื่อล่าเหรียญทองให้ทัพนักกีฬาไทย ในศึกซีเกมส์ 2017 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเช้าวันนี้ เวลา 09.15 น.

สีสัน ซีเกมส์ 2017 คนมาเลเซีย กับ ภาษาไทยที่คล่องปรื๋อ!!

หนึ่งความประทับใจ จากเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์บริการสื่อมวลชนประจำการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย วัน ฮง ลุ่ย ที่สามารถพูดภาษาไทยได้ ถึงแม้เจ้าตัวจะออกมาบอกว่า “พูดได้นิดหน่อย”

ชบาแก้วโต๊ะเล็ก อุ่นส่งท้ายชนะ ออลสตาร์ไทยลีก 8-3 ก่อนลุยซีเกมส์

“ชบาแก้วโต๊ะเล็ก” ฟุตซอลหญิง ชุดลุยซีเกมส์ ลงอุ่นนัดสุดท้ายก่อนดินทางไปกัลลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ลงสนามเอาชนะ ออลสตาร์ ไทยลีก 8-3 ทั้งนี้หลังจบเกมชบาแก้วโต๊ะเล็กขอฝึกเพิ่มเพื่อเล่นเพาเวอร์เพลย์อีก 10 นาที และทำได้เพิ่มอีก 2 ประตู เป็น 10-3 ที่สนาม ม.นอร์ทกรุงเทพ